ประเทศจีน การตัดขอบกระเบื้องอลูมิเนียม ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Zeng

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 15989979982

WhatsApp : +8615989979982

Free call
Foshan Summey Metal Products Ltd

Foshan Summey ผลิตภัณฑ์โลหะ จำกัด

โทรศัพท์ / WhatsApp / Wechat: 86--15989979982

               

  • Foshan Summey Metal Products Ltd
  • Foshan Summey Metal Products Ltd
  • Foshan Summey Metal Products Ltd
  • Foshan Summey Metal Products Ltd
  • Foshan Summey Metal Products Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 200~300
ยอดขายประจำปี: 2,000,000-3,000,000 ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
Lichan เป็นผู้ผลิตชั้นนำและผู้จัดจำหน่ายของผู้ผลิตวัสดุตกแต่งอลูมิเนียมใน Foshan City, Guangdong Province, China นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 บริษัท ของเราได้พัฒนาเป็น manfuacturer ขนาดใหญ่และชั้นนำด้วยความเร็วที่รวดเร็ว ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยการตัดแต่งอลูมิเนียมตัดอลูมิเนียมตกแต่งอลูมิเนียมตัดจมูกอลูมิเนียมจมอลูมิเนียมรอบคณะกรรมการสเตนเลสตัดกระเบื้อง PVC ตัดกระเบื้องอลูมิเนียม extrusion หน้าต่างและโพรไฟล์ประตูและรูปตัดอื่น ๆ ตกแต่ง ครอบคลุมมากกว่า 20,000 ตารางเมตรโรงงานของเราเป็นเจ้าของสายการผลิตด้านบนหนึ่งที่มีการออกแบบผลิตภัณฑ์การพัฒนาแม่พิมพ์โปรไฟล์ extruding อลูมิเนียมตกแต่งผิว ฯลฯ ขณะนี้มีมากกว่า 500 แม่พิมพ์ประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก เรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อการตกแต่งผิวอีกครั้งพื้นผิวรูปแบบสามารถทำด้วยความหลากหลายของการรักษาและสีพื้นผิวของเราการรักษาโปรไฟล์อลูมิเนียมรวมถึง anodized, ขัด, แปรงเคลือบผงพิมพ์ถ่ายโอนความร้อนไฟฟ้าสถิตและอื่น ๆ ถ้ารูปร่างและพื้นผิวที่ได้มาตรฐานของเราออกมาจากความคิดของคุณไม่เป็นไรเราสามารถเปิดแม่พิมพ์ได้ตามผลิตภัณฑ์หรือการออกแบบใหม่ของคุณ

ประวัติ
ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2555 บริษัท ของเราได้พัฒนาผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมขนาดใหญ่โดยเฉพาะการตัดกระเบื้องอลูมิเนียมด้วยความเร็วที่รวดเร็ว

บริการ
1. บริการก่อนทำการขาย

  • ตามความต้องการของคุณแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดหรือเสนอการออกแบบตามความต้องการของคุณ
  • ยืนยันการวาดภาพความยาวสีผิวการรักษา
  • ถ้าเป็นแม่พิมพ์ใหม่เราจะส่งตัวอย่างให้คุณเพื่อยืนยันหลังจากเสร็จสิ้นการทดลอง

2. บริการหลังการขาย

ติดตามขนส่งสินค้าได้ทันเวลา

สื่อสารกับลูกค้าได้ทันท่วงทีและช่วยในการแก้ปัญหาใด ๆ ของผลิตภัณฑ์

3 บรรจุที่กำหนดเองได้รับการต้อนรับเสมอ

4. ช่วยจัดเตรียมการเดินทาง

การขนส่งทางอากาศการขนส่งทางทะเล

International Express: DHL, TNT, FedEx, UPS, EMS, ETC

เราพยายามตลอดเวลา!

ทีมงานของเรา
เราเป็นเจ้าของทีมสมาชิกที่แข็งแกร่งประกอบด้วยพนักงานขาย 10 คนนักออกแบบ 2 คนช่างเทคนิค 5 คนผู้ช่วย QC 5 คนและพนักงานมากกว่า 200 คน ในทุกขั้นตอนบุคคลที่เกี่ยวข้องจะต้องทำทุกขั้นตอนอย่างเคร่งครัด เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

เรามีสมาร์ทขับเคลื่อนคนที่ดูแลมากขึ้นเกี่ยวกับการทำมันและความสัมพันธ์ที่เราสร้างกว่าเกี่ยวกับการพิสูจน์ว่าเรามีความฉลาด สมาชิกของเรากลายเป็นส่วนขยายที่มีคุณค่าของทีมลูกค้าของเรา

ทัศนคติ "หนึ่งทีม" ของเราจะแบ่งพื้นที่ไซโลและช่วยให้เรามีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมกันจากผลิตภัณฑ์ไปยังแนวหน้า รูปแบบการทำงานร่วมกันของเราเน้นการทำงานเป็นทีมความไว้วางใจและความอดทนในการแยกความคิดเห็น ผู้คนบอกเราว่าเราเป็นคนที่เข้าถึงโลกได้ง่ายและสนุกสนาน

เรามีความหลงใหลในผลลัพธ์ที่แท้จริงของลูกค้าของเราและแรงผลักดันในทางปฏิบัติสำหรับการดำเนินการที่เริ่มตั้งแต่เช้าวันจันทร์ 8 โมงเช้าและไม่ยอมปล่อยให้ทัน เราชุมนุมลูกค้าด้วยพลังงานที่ติดเชื้อของเราเพื่อทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

และเราไม่เคยไปคนเดียว เราสนับสนุนและได้รับการสนับสนุนในการพัฒนาเรื่องราวผลงานส่วนตัวของเราเอง เราให้ความสำคัญกับความท้าทายและสร้างร่วมกับลูกค้าของเราสร้างความสามารถภายในที่จำเป็นสำหรับพวกเขาในการสร้างผลการทำซ้ำ

เราทำงานหนัก แต่เราไม่ค่อยเอาใจใส่อย่างจริงจัง เราสนุกกับสิ่งที่เราทำและเราก็หัวเราะเป็นอย่างมาก ... บ่อยครั้งที่สุดในตัวเรา
รู้สึกแตกต่างจากการทำงานร่วมกับเรา

  • เดวิด

  • วิลเลียม

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ